Trường MN Lý Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1994-22/12/2023), đơn vị Trường Mầm non Lý Sơn đã cùng chi đoàn tổ chức thăm hỏi các đơn vị bộ đội kết nghĩa (Đại đội C7, Trạm 550, Cảnh sát biển, Trạm T18). Kính chức cán bộ, chiến sĩ các đơn vị luôn khỏe mạnh, bình an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngoài việc tổ chức thăm hỏi các đơn vị bộ đội, Đơn vị Trường Mầm non Lý Sơn còn tổ chức các tiết dạy tốt, các hoạt động trải nghiệm cho trẻ để chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đây là một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm giáo dục các cháu luôn yêu quý các chú bộ đội cụ Hồ, biết ơn các chú đã gìn giữ biên cương tổ quốc, bảo vệ quê hương đất nước đem lại hòa bình cho chúng ta.