Chào mừng kỉ niệm đại lễ 30/4-1/5. Trường mầm non Lý Sơn tổ chức tiệc Buffet cho các cháu trong trường. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa là dịp để giúp trẻ giao lưu, trải nghiệm, khám phá và có khả năng tự lập, mạnh dạn tự tin và có tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, nhường nhịn lẫn nhau trong buổi tiệc để cung thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng, đầy hấp dẫn trong buổi tiệc.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh buổi tiệc Buffet của các cháu, các Cô giáo hướng dẫn chọn trẻ lên lấy những món ăn mà trẻ thích.

Tập thể Ban giám hiệu cùng giáo viên tham gia buổi tiệc với các con

Tiết mục văn Nghệ của các cháu Lớp lá Chào mừng buổi tiệc.

Tiết mục văn Nghệ của các cháu Lớp Chồi Chào mừng buổi tiệc

Menu của Buổi tiệc

Các Cô Cấp dưỡng đã chế biến các món ăn cho trẻ.Các món ăn đa dang, phong phú tại buổi tiệc nhằm giúp trẻ thích thú, hào hứng, rạo rực mong chờ tới buổi tiệc.

Nhằm giúp trẻ có thêm kiến thức, những hiểu biết về làm món ăn. Nhà trường tổ chức cho Lớp Lá A trải nghiệm làm sinh tố tại buổi tiệc để tất cả trẻ không những thưởng thức những món Cô cấp dưỡng làm mà còn  thưởng thức được món do chính tay mình làm ra.

Cô Trần Thị Hương Giáo viên chủ nhiệm Lớp Lá C hướng dẫn cho trẻ làm món Hoành Thánh chiên. Trẻ thích thú, hào hứng tham gia và chú ý nhìn xem Cô hướng dẫn.

Cô Nguyễn Thị Lanh giáo viên chủ nhiệm lớp Lá B hướng dẫn cho trẻ làm món chiên súc xích, chả viên chiên tất cả trẻ đều chăm chú xem cô làm mẫu, qua đó cô giáo dục trẻ về sự an toàn khi sử dụng bếp, về vệ sinh thực phẩm khi làm, khi ăn.

Các cháu thưởng thức món ăn tai buổi tiệc .

Trẻ thích thú, chia sẻ món ăn tại buổi tiệc.