Trường Mầm non Lý Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Trường MN Lý Sơn đã phát động các phong trào thi đua trong cán bộ, giáo viên, nhân viên như: Tổ chức tọa đàm gặp mặt CB, GV, NV trong đơn vị để tri ân và ôn lại những kỷ niệm vui buồn của nghề giáo; Tổ chức hội giảng; tổ chức thi đua giữa các nhóm lớp trong công tác giáo dục cũng như xây dựng môi trường Lấy trẻ làm trung tâm; tổ chức giao lưu giải cầu lông nữ cho tất cả CBQL, GV, NV trong toàn trường, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi đồng thời rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện cho các cô giáo có một sân chơi bổ ích, được thể hiện tài năng của mình cũng như sự đoàn kết gắn bó tình cảm của CB, GV, NV trong đơn vị ngày càng thắt chặt hơn.

Hội giảng là một hoat động trọng tâm, không thể thiếu trong mỗi đợt thi đua đặc biêt là vào dịp kỉ niệm ngày lễ lớn của ngành giáo dục. Đây là hoạt động diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với việc vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới sáng tạo kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học hấp dẫn đã thu hút các cháu tham gia vào hoạt động tích cực.

Có thể nói việc tổ chức các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần phấn đấu rèn luyện thể lực của CBQL, GV, NV. Trong đó thể hiện qua giải cầu lông, nữ, các cô rất tích cực thi đấu hết mình để khẳng định đây là một sân chơi bổ ích thu hút đông đủ CBQL,GV, NV. tham gia. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các cô giáo có cơ hội  giao lưu với tinh thần tự nguyện, thỏai mái, nhằm gắn kết tình đồng nghiệp thêm gần gũi, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình.